Giới thiệu

Về Thu Hương

Ra đời từ năm 1996, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để thấu hiểu tâm tư và cảm xúc của khách hàng, Thu Hương Bakery đã phần nào thành công mang hồn cốt tinh hoa ẩm thực Pháp đến gần hơn với những khách hàng sành ăn.

Từ những con người cùng chung một niềm đam mê với nghề bánh, Thu Hương Bakery là điểm bắt đầu cho một hành trình chinh phục sự tinh tế, dịu dàng của ẩm thực Pháp. Bằng đôi bàn tay tài hoa và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Thu Hương Bakery đã giúp bánh ngọt Pháp có thêm nhiều hương vị mới, phong phú hơn, phù hợp hơn với vị giác của người Việt.

Với phương châm mang đến sản phẩm chất lượng nhất, Thu Hương Bakery luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để thấu hiểu và thỏa mãn những nhu cầu cảm xúc, tâm tư của khách hàng một cách tinh tế nhất. Niềm đam mê ẩm thực đã khiến các đầu bếp tại Thu Hương luôn coi bánh là sản phẩm tâm huyết, trau chuốt và tỉ mẩn trong từng chiếc bánh, dồn nén – chắt lọc những gì tinh tế nhất để tạo ra những chiếc bánh hoàn chỉnh.

Sự công phu và cẩn thận được Thu Hương Bakery thể hiện ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu : sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ New Zealand, Ý, Pháp… để tạo ra những chiếc bánh hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, chuẩn hương vị Pháp.

Với đội ngũ chuyên gia và thợ bánh lành nghề, có tâm và có tầm, nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật làm bánh Pháp, Thu Hương Bakery luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh valentine, bánh giáng sinh, bánh mỳ, Pizza, cookie, bánh trung thu handmade…

Trải qua 20 năm phát triển lớn mạnh, hiện tại Thu Hương Bakery đã có mặt tại nhiều con phố lớn của Thủ đô Hà Nội : Phan Đình Phùng, Phố Huế và Giảng Võ. Bánh ngọt Thu Hương đã thành công ghi dấu ấn và trở thành một thương hiệu uy tín trong lòng người dân  Hà Nội và các tỉnh thành.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ, phản hồi để cùng đồng hành với khách hàng chặt chẽ, lâu năm hơn nữa trên con đường phát triển của Thu Hương Bakery

About Thu Hương Bakery

Thu Huong Bakery is the result of love and inspiration for the exquisite art of French pastry and baking. In 1996, Thu Huong Bakery opened its first shop in Phan Dinh Phung Street, right in the heart of Hanoi, Thu Huong Bakery set out to share its love and innovations with Hanoians, Since its founding in 1996 it has branched out into 3 other locations within the Hanoi city area, extending its fine produce throughout Hanoi.

Thu Huong Bakery strives to create only the best products, to do this we must take consider the smallest of details and select the finest of ingredients of natural origin. At Thu Huong Bakery, Often obtaining produce from New Zealand, France and Italy. Our professional team and skilled bakers have many years of experience in French pastry techniques which are applied on a daily bases to produce the best produce possible to our customers. We look forward to introducing more products available to Hanoians at an affordable value.