Hộp Gia Bảo - Bánh trung thu 2022

1.200.000₫

Hộp Gia Bảo gồm 6 bánh 150 gram: - Hạt sen - Thập cẩm - Sữa dừa - Cốm xanh - Đậu đỏ - Trà xanh  

Hộp bánh trung thu Thu Hương Gia Bảo 

Gia Bảo Đây là một trong hai mẫu thiết kế hoàn toàn mới của bộ sưu tập Trung Thu 2021 của Thu Hương Bakery Hoa văn trên hộp lấy ý tưởng từ những hoa văn trên áo Nhật Bình trong triều đại nhà Nguyễn, những hoa văn độc đáo, thuần Việt, đậm nét Á Đông không lẫn vào đâu được, các hoa văn ấy mang hàm ý tốt lành, cát tường, đại cát đại lợi. Trên hộp nổi bật lên là những nét vẽ của hình ảnh đôi chim trĩ ngũ sắc đang bay, ngậm một nhành hoa Lựu đỏ. Nếu bạn tinh ý thì hình ảnh chim Trĩ là một loài chim có đuôi dài, mang vẻ đẹp thanh nhã và thường được xuất hiện nhiều trong mỹ thuật truyền thống. Trong xã hội ngày xưa, chim Trĩ tượng trưng cho Quan Văn và ngoài ra còn biểu tượng của một trong 12 huy hiệu của bậc đế Vương, tượng trưng cho hoàng hậu. Hình ảnh đôi chim Trĩ còn là biểu tượng của sự son sắc, thủy chung, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Hình ảnh hoa văn trên áo Nhật Bình cùng đôi chim trĩ dưới ánh trăng mang ý nghĩa sâu sắc đó là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy, sự ấm no và hạnh phúc không gì sánh được. Hộp bánh cũng gắn liền với hình ảnh Biểu Tượng của Người Dân Hà Thành - Chùa Một Cột biểu tượng tâm linh Hà Thành từ hàng trăm năm qua, mang triết lý nhân văn sâu sắc, hướng tới những chân thiện mỹ trong cuộc sống, qua đó gửi gắm sự bình an, yên bình, nhẹ nhàng tới mỗi người.

Nhưng cái đẹp lãng đãng thôi thì chẳng đủ. Cái đẹp phải đi với cái tình, cái ý mới trọn vẹn một món quà. Vậy nên từng chiếc bánh trong hộp cũng mang lại những nét hoàn hảo, đó là hương vị truyền thống Thập Cẩm thân thuộc hay Hạt Sen thơm phức ngọt ngào, đến những hương vị cách tân hiện đại như Sữa Dừa đậm vị, tất cả mang đều được Thu Hương Bakery chuẩn bị tỉ mi và đặt trọn tâm tình để gửi tới mỗi Quý Khách trong dịp trung thu này.

Hi vọng rằng hộp bánh sẽ là món quà mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, để quý khách gửi tặng người thân và đối tác cho mùa trăng năm nay.