Hộp Minh Nguyệt [2022 New]

450.000₫

Hộp Minh Nguyệt bao gồm 6 bánh nướng 80gr: Nướng hạt sen Nướng đậu xanh Nướng thập cẩm Nướng đậu đỏ Nướng sữa dừa Nướng trà xanh Để đặt bánh xin liên hệ: 0986230623 hoặc 0979647671. Bánh trung thu Thu Hương luôn có chương trình chiết khấu CỰC HẤP DẪN cho các doanh nghiệp vào những mùa Trung Thu  

Hộp bánh Minh Nguyệt gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với sắc đỏ nổi bật cùng thiết kế tinh xảo, mới lạ. Minh Nguyệt tái hiện sự chuyển động của Mặt Trăng trên từng hộp bánh như một nét phá cách độc đáo trong bộ sưu tập năm nay của Thu Hương Bakery. Sự chuyển động của Mặt Trăng là điều kỳ diệu của vũ trụ và biểu tượng cho sự sống của Trái Đất.

Hộp bánh Minh Nguyệt bao gồm 6 hộp bánh nhỏ, mỗi hộp thể hiện một thời kỳ của Mặt Trăng từ khu yết tới tròn. Trong toàn bộ chu kỳ tuần hoàn của Mặt Trăng, dù có ngày trăng khuyết đến đâu thì cũng có ngày trăng tròn.

Qua đó Thu Hương Bakery muốn thể hiện tinh thần luôn thay đổi để thích ứng và hướng tới sự tròn vẹn, đủ đầy như nét đẹp tròn trịa của ánh trăng rằm.