Mùa Trăng Của Tình Thân

Mùa Trăng Của Tình Thân

𝗧𝗵𝘂 𝗛𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 - Mùa Trăng Của Tình Thân

Khi Hà Nội, thẩn thơ vào những ngày sang thu, mưa cũng tới nhiều hơn, nắng thì đã nhạt dần, một vĩ nhân đã từng ví

"Ánh nắng của chiều Thu vàng như một chuyện tình ca than thở chờ những ngày đông về".

Mỗi mùa Thu sang là một mùa Trăng lại về, khiến con người ta ai ai cũng thấy bồi hồi và nhớ nhung về gia đình người thân, cũng như cái thú vui thi vị của ngày Tết Trung Thu lại được dịp trở về.

Đó là hương vị của gia đình của tình thân, là hương vị ngon ngọt đậm đà truyền thống của những chiếc 𝗕𝗮́𝗻𝗵 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗧𝗵𝘂. Những chiếc bánh trọn tình trọn nghĩa và đong đầy ký ức thưởng cùng ấm trà chờ được ủ nóng.

Đủ cái vị, cái hương của mùa Trung Thu, cứ nhẹ nhàng mà se sắt như những mùa trăng ấu thơ đã xa rất xa. Đó là những đêm trăng lên tròn trịa, cùng lũ trẻ vui vẻ ca hát cũng đủ làm đường phố chẳng náo nhiệt, người lớn thì như sống chậm hơn, trầm lắng một chút trong lòng, thong thả pha một ấm trà, bày khay ngũ quả, cắt chiếc #bánh_nướng, #bánh_dẻo để sẵn sàng đón vị khách ghé chơi.

Vậy là một mùa trăng nữa lại về, Thu Hương Bakery chúc Quý Khách có được một cái #𝐓𝐞̂́𝐭_Đ𝐨𝐚̀𝐧_𝐕𝐢𝐞̂𝐧 bình yên như thế thôi, mong Quý Khách có thể lại tận hưởng 'cái thú nhẩn nha' êm đềm đó kể cả trong những ngày đang chống dịch.

Đó cũng là tâm ý của chúng tôi gửi gắm trong mỗi hộp bánh Trung Thu, là những hương vị truyền thống gợi nhớ những ký ức về ngày xưa, tới những hương vị thật mới lạ được sáng tạo không ngừng nghỉ của những người thợ bánh yêu nghề.

Một món quà nhỏ mà trọn vẹn !!

Nguồn: Thu Hương Bakery

Viết bình luận: