Nướng Hạt Sen - 150gr

65.000₫

Tết Trung Thu là một trong những ngày tết trọng đại của dân tộc Việt Nam và là dịp gia đình quây quần đoàn tụ cùng nhau phá cỗ, ngắm trăng.

Bộ sưu tập Trung Thu 2022 của Thu Hương Bakery là sự kết hợp giữa nét hiện đại và văn hóa truyền thống trong từng mẫu thiết kế. Đồng thời cũng là sự tổng hợp hài hòa giữa các yếu tố thiên nhiên và tín ngưỡng lâu đời của người dân Việt Nam.

Chúng ta vừa trải qua một giai đoạn rất dài với nhiều khó khăn, thử thách của dịch bệnh nhưng không vì thế mà chúng ta gục ngã. Thông qua bộ sưu tập Trung Thu 2022 Thu Hương Bakery muốn gửi tới khách hàng lời cầu chúc cho sự phục hồi và vươn lên mạnh mẽ giống như hình ảnh chuyển động của Mặt Trăng, dù có ngày trăng khuyết đến đâu thì cũng sẽ có ngày trăng tròn.

Đồng thời Thu Hương Bakery cũng muốn gửi gắm thông điệp rằng: Dù xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn thì cũng không nên chạy theo những giá trị vật chất mà lãng quên những giá trị tinh thần. Trao nhau những món quà Trung Thu ý nghĩa là dịp quý giá để gắn kết, đồng thời gìn giữ những giá trị tươi đẹp trong bản sắc văn hóa của dân tộc.

Tại Thu Hương Bakery, Chúng tôi vẫn luôn gìn giữ và kết nối quá khứ – hiện tại – tương lai.