Hộp Thanh Vân - Bánh trung thu 2022

650.000₫

Hộp bánh Thanh Vân gồm 8 vị bánh nướng 80gr: 650.000VND (đã có VAT) – Đậu xanh – Hạt sen – Cốm xanh – Thập cẩm – Mè đen – Đậu đỏ – Sữa dừa – Trà xanh

Hộp bánh trung thu Thanh vân

Mạnh mẽ và dịu êm, hộp bánh Thanh Vân lấy cảm hứng từ một trong bốn nguyên tố của trời đất – Nước nhẹ nhàng, mỏng manh nhưng ẩn chứa một sức mạnh đầy nội lực, vượt qua muôn trùng chướng ngại trên con đường trở về với đại dương. Biểu tượng cánh buồm vươn ra biển lớn là đại diện cho sự thành công, phát triển, thuận buồm xuôi gió.

Với những nét vẽ con sóng khiến ta gợi lại về Tuổi thơ trôi qua, có người thì ồn ã, có người thì dịu êm, nhưng dù thế nào thì trong mỗi chúng ta luôn vẫn mong muốn giữ lại những ký ức ngọt ngào về ngày Trung Thu đẹp đẽ đã đi qua trong đời mình.
Để rồi bây giờ lớn lên vươn mình như những cánh Buồm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để rồi cứ độ mùa trăng về khi tiếng trống múa lân, múa rồng, trẻ em ca hát rước đèn dưới ánh trăng rằm vẫn hiện hữu trong từng mảng ký ức tâm hồn.
Hộp Bánh Thanh Vân như thay lời thương yêu của những người con xa xứ gửi về tặng gia đình, tri kỷ theo cách bình dị mà rất riêng.