Thương hiệu

Tự hào là một thương hiệu uy tín trên thị trường bánh ngọt, Thu Hương Bakery luôn là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm bánh ngọt với chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh nhất trên toàn khu vực Thành phố Hà Nội. Với đầy đủ các loại sản phẩm phong phú và đa dạng từ Bánh Mì, Bánh Tươi, Cookies, đến Bánh Gato , Bánh Mousse cực kỳ thơm ngon, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng đặc biệt là hệ thống các Quán Café và Khách sạn . Chúng tôi đã, đang và luôn luôn mong muốn sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất và được mở rộng quan hệ hợp tác nhiều hơn nữa với tất cả các đối tác khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

Chất lượng và dịch vụ là cam kết của chúng tôi để khách hàng tin tưởng chúng tôi bằng cách cung cấp giao hàng bảy (7) ngày một tuần và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hàng ngày. Chúng tôi luôn mong muốn được giới thiệu tới bạn với các sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi mong được phục vụ bạn trong tương lai gần nhất. Hãy liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Giờ làm việc

Tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 21h.

Đơn đặt hàng chưa được xác nhận có thể không được đáp ứng một cách kịp thời Đối với các đơn đặt hàng để thuận tiện bạn có thể gọi điện hoặc gửi qua email

Chính sách chiết khấu:

Bạn sẽ được hưởng ưu đãi theo số lượng và giá trị của đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trao đổi cụ thể khi nhận được đơn hàng của bạn.