Thập kỷ trọn tình thân

Thập kỷ trọn tình thân

Ẩn sâu trong tâm hồn và trái tim của mỗi người, gia đình luôn là đích đến. Gia đình, nơi lưu giữ kỉ niệm, những điều nhỏ nhặt thường ngày và cũng là nơi mang đến bồi hồi và háo hức mỗi dịp trở về. Gia đình, nơi bảo vệ mỗi người khỏi những gian nan vất vả trong cuộc sống. Khoảng thời gian khó khăn hiện nay càng khiến gia đình trở thành chốn quay về quý giá, chỉ cần khi trở về nhà mọi lo toan, mệt mỏi sẽ nhường chỗ cho cảm xúc bình an cùng những phút giây an yên, vỗ về, chia sẻ của tình thân. Gia đình cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo và phục vụ lớn nhất mà toàn thể các thợ bánh, phụ bếp, hậu cần cùng lãnh đạo của thương hiệu được hữu duyên song hành.


Mỗi dịp Tết Trung Thu, những người con tha hương lại có dịp được trở về nhà, về với những ký ức thuở xưa cũ nhưng vẫn còn vẹn nguyên giá trị. Cũng là khoảng thời gian để mỗi người trong chúng ta sống lại với những điều giản dị mà mộc mạc, để tâm hồn được trong veo một lần nữa. Trong khoảnh khắc đó, ta lại được nở những nụ cười ấm áp bên người thân yêu dấu, cùng nhớ lại kỷ niệm, cùng nhau chia sẻ chút thi vị ngọt ngào của
chiếc bánh trung thu, sau tất cả.


Tựa như mỗi gia đình, mùa trăng năm nay hãy cùng Thu Hương Bakery ôn lại ký ức qua những mẫu bánh đã từng gắn bó và trải qua cùng quý khách. Chúng tôi xin được gói ghém tất cả những tâm tình, những nét hoài niệm dù có nốt thăng, có nốt trầm, có niềm vui và nỗi buồn đã song hành trong dòng chảy 10 năm qua. Thu Hương Bakery vẫn sẽ đồng hành cùng quý khách trong bộ sưu tập Hoài Niệm qua đó nhìn lại những hoài niệm sắc son đã gắn bó một thời của thương hiệu bánh trung thu lâu đời này để nhớ và kể lại với các thành viên trong gia đình trong mỗi dịp mùa trăng mới về.


Điều hiện hữu mà các bạn nhìn thấy có thể chỉ là những hộp bánh được yêu chuộng nhất của Thu Hương Bakery trong suốt 10 năm vừa qua. Nhưng với Thu Hương Bakery đó lại là những giá trị thật sự, những điều giản dị mà sắc son, những kỉ niệm quý giá cùng biết
bao tiếng cười hân hoan của những người con xa xứ mong ngày được trở về. Mỗi hộp bánh là một tấm chân tình mong mỏi về một mùa trung thu hạnh phúc của khách hàng, tuy sẽ có những gia đình không thể gặp gỡ vì đại dịch, nhưng vẫn có được những phút giây đoàn tụ rất riêng.

Nguồn: CEO Nguyễn Hoàng Mai

Viết bình luận: